Tin Tức

Tin Tức

Tin Tức

Tin Tức

Xu hướng thiết kế nhà trọ container hiện nay và mẫu nhà trọ container tại Việt Nam

19/02/2020

Thiết kế nhà container đang ngày càng trở nên phổ biến không chỉ tại nước ngoài mà còn tại Việt Nam. Kiểu nhà container được áp dụng để xây dưng nên nhiều công trình như nhà cấp 4, nhà biệt thự, nhà hàng, quán cafe… và tại các thành phố lớn hiện nay, nhà container còn được ứng dụng để làm nhà trọ. Những nhà trọ làm từ các thùng container không những giúp giảm lượng rác thải kim loại ra môi trường, tiết kiệm chi phí xây dựng mà đây còn là mô hình nhà trọ vi mô kiểu mới mang đến rất nhiều ưu điểm, đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sinh hoạt của những người thuê trọ. Vietnamarch mời các bạn cùng tìm hiểu xu hướng thiết kế nhà trọ container hiện nay và mẫu nhà trọ container đẹp tại Việt Nam nhé!

Thiết kế nhà container giá tốt

19/02/2020

Thiết kế nhà container đang là một sự lựa chọn được nhiều người ưa chuộng, người ta không chỉ thiết kế nhà container cho nhà ở mà còn ứng dụng cho thiết kế văn phòng làm việc, sở dĩ kiểu thiết kế này được ưa chuộng bởi nó linh hoạt, giá rẻ, dễ dàng thi công, không cần có giấy phép xây dựng

Những mẫu thiết kế Container Cafe đẹp độc đáo

19/02/2020

Chắc bạn không còn xa lạ với những thiết kế container cafe. Việc tận dụng thùng container để thiết kế quán cafe là một điều thú vị. Đặc biệt là khi tận dụng những thùng container bỏ đi, chúng ta đã góp phần bảo vệ môi trường sống. Chúng tôi sẽ tổng hợp cho bạn những mẫu thiết kế container cafe đẹp lạ mắt. Bạn sẽ thấy được tính sáng tạo độc đáo từ chúng

6 Ý Tưởng Thiết Kế Nhà Container Ấn Tượng Và Tiết Kiệm Nhất

19/02/2020

Dự án được ứng dụng nguyên lý khí động lực học vào trong kiến trúc. Nguyên lý vốn được áp dụng chủ yếu trong việc chế tạo máy bay, xe hơi với Khái niệm làm nhà từ container tuy còn khá mới mẻ tại Việt Nam, tuy nhiên mô hình này đã rất thịnh hành ở nước ngoài, đặc biệt tại Mỹ và các nước phương Tây. Với ưu điểm thi công nhanh, chắc chắn không kém gì nhà từ bê tông nhưng linh động hơn, có thể dễ dàng di chuyển khi có nhu cầu thay đổi vị trí cùng giá thành rẻ, Vật liệu An Vinh tin rằng đây là mô hình nhà ở của tương lai. Dưới đây là một số những ý tưởng thiết kế nhà từ container giúp bạn có một cái nhìn cởi mở hơn về mô hình này và biết đâu trong tương lai, chính bạn cũng có thể sở hữu 1 ngôi nhà container thật sự độc đáo thì sao. Mời các bạn cùng tham khảo.

Điểm danh những thiết kế nhà container ở Việt Nam

19/02/2020

Từ những mô hình nhà di động đến các căn biệt thự lắp ghép sang trọng, container là chất liệu xây dựng đang được quan tâm và lựa chọn không chỉ dành cho người thu nhập thấp. Cùng điểm qua một vài công trình container độc đáo được thiết kế và xây dựng hoàn thiện ở Việt Nam nhé!

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0917 552199